Kiến thức

Bí quyết giảm mỡ bụng sau khi sinh

Bí quyết giảm mỡ bụng sau khi sinh

Giảm cân sau khi mang thai là một thách thức lớn đối với các bà mẹ mới. Các bụng và hông được mở rộng trong khi mang thai và nếu muốn trở lại hình dạng trước khi mang thai thì phải mất một thời gian dài. Hãy tham khảo các bí quyết giảm mỡ bụng sau khi sinh.

Massage chân cho bà bầu

Massage chân cho bà bầu

Mang thai không chỉ làm tăng kích thước của bụng của bạn, chân và bàn chân của bạn phải trải qua quá trình sưng phù. Massage chân cho bà bầu thể mang lại cảm giác thư giãn cho bà bầu nhưng nó còn những tác dụng nào khác nữa? Hãy cùng tìm hiểu.

Chăm sóc làm đẹp sau sinh

Chăm sóc làm đẹp sau sinh

Sau khi thiên thần nhỏ của bạn ra đời, có rất nhiều bà mẹ cảm thấy mất tự tin vể cơ thể mình vì quá trình mang thai đã làm thay đổi rất nhiều thứ trên cơ thể. Có rất nhiều cách chăm sóc làm đẹp sau sinh mà mẹ không cần dành quá nhiều thời gian để thực hiện! Khi bạn nhìn mình trong gương, bạn sẽ luôn thấy một người phụ nữ mạnh mẽ và xinh đẹp.

Lợi ích massage cho bà bầu

Lợi ích massage cho bà bầu

Lợi ích massage cho bà bầu làm giảm nhiều cảm giác khó chịu bình thường trong quá trình mang thai, chẳng hạn như đau lưng, cổ cứng, chuột rút ở chân, nhức đầu và phù nề (hoặc sưng). Đó là một cách làm lành mạnh để giảm căng thẳng và tang sức khỏe cho toàn bộ cơ thể.

Cách chăm sóc sau sinh

Cách chăm sóc sau sinh

Hầu hết sự chú ý chăm sóc thai kỳ tập trung vào chín tháng mang thai nhưng viêc chăm sóc sau sinh cũng quan trọng. Thời kỳ hậu sản kéo dài sáu đến tám tuần, bắt đầu ngay sau khi em bé được sinh ra. Trong thời gian này, người mẹ trải qua nhiều thay đổi về thể chất và tình cảm trong khi học cách chăm sóc cho trẻ sơ sinh của mình.

Tổng đài tư vấn
0966901889
0909804166