Dịch vụ tắm bé và massage

​​

 

Thông tin gói dịch vụ:

 THỜI GIAN:

45 phút

 LIỆU TRÌNH:

4

 TRỌN GÓI

2.000.000

 SỐ BUỔI:

10 buổi


Lợi ích của dịch vụ tắm bé và massage

Trẻ sơ sinh sau khi lọt lòng cần thường xuyên được tắm rửa. Da trẻ còn non nớt, sức đề kháng rất kém. Việc tắm rửa sẽ tẩy gột được vi khuẩn gây bệnh, các chất độc hại bám trên bề mặt da bé, làm tăng khả năng tự bảo vệ, chống nhiễm khuẩn, tạo thuận lợi cho việc bài xuất tuyến mỡ và tuyến mồ hôi dưới da.

Việc tắm thường xuyên giúp cơ thể trẻ tăng nhanh tuần hoàn nuôi dưỡng da, bảo vệ các tế bào thượng bì, điều chỉnh công năng hoạt động của các hệ thống cơ quan trong cơ thể, thúc đẩy sự tăng trưởng của trẻ. Trẻ sẽ bớt mệt mỏi, quấy khóc, nâng cao sức đề kháng đối với bệnh tật. Tắm cũng là dịp để kiểm tra toàn diện về da của trẻ xem có hiện tượng gì khác lạ không, vì rất nhiều bệnh truyền nhiễm được biểu hiện bằng các nốt mẩn mụn nổi trên da

Bên cạnh đó, massage trong quá trình tắm là bước hết sức quan trọng mà nhiều mẹ thường bỏ qua. Massage đúng cách sẽ tạo cảm giác thân thiện và làm cho bé cảm thấy an tâm trước khi tiếp xúc với nước, đồng thời cải thiện hệ tuần hoàn, cơ bắp cứng cáp, kích thích tiêu hóa, chống táo bón, thư giãn giúp bé ngon giấc.

Bên cạnh liệu pháp massage, các bé cần được hơ lá trầu sau khi tắm. Việc Hơ lá trầu giúp thóp và xương trở nên cứng cáp, tinh dầu có tính sát khuẩn, kháng viêm,... giúp bé phòng tránh được một số bệnh nhiễm khuẩn

Với vốn kiến thức được đào tạo bài bản từ các bác sỹ sản khoa, Mommy Love Spa xây dựng liệu trình tắm và chăm sóc hoàn hảo, giúp bé có những nền tảng phát triển thể chất và trí tuệ ngay từ những năm đầu đời.

Chi tiết liệu trình:

Ảnh   Hạng mục   Mô tả
  Massage cho bé

 - Giúp bé phát triển trí tuệ, giác quan một cách toàn diện

 - Điều hòa nhịp tim

 - Giúp phát triển tốt hơn

 - Kích thích hệ tiêu hóa giảm ọc sữa.

 - Giúp bé dễ tiêu phân, giảm táo bón

 - Hoàn chỉnh hệ miễn dịch ch bé

 - Giúp bé thư giãn, ngủ sâu giấc hơn

Tắm bé

 - Vệ sinh rốn. Vệ sinh mũi, tai, mắt cho bé

Chăm sóc bé bằng lá trầu

 - Hơ trán, bụng, vùng kín, tay chân cho bé

 - Hơ lá trầu giúp thóp và xương trở nên cứng cáp, tinh dầu có tính sát khuẩn, kháng viêm, giúp bé phòng tránh được một số bệnh nhiễm khuẩn.

 

Tổng đài tư vấn
0915463489
0858060691