MOMMY LOVE SPA – TRUNG TÂM CHĂM SÓC SAU SINH TOÀN DIỆN CHO MẸ & BÉ TẠI NHÀ

SỨ MỆNH CỦA MOMMY LOVE SPA
 

- Trở thành một TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE SAU SINH TOÀN DIỆN - ĐÁNG TIN CẬY CHO MẸ & BÉ, để cùng với những người mẹ trẻ bước vào một hành trình làm mẹ cao cả - thiêng liêng và tuyệt diệu. 

 
 
TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI
 

- Mommy Love Spa luôn nỗ lực đào tạo những điều dưỡng chuyên nghiệp, có trách nhiệm và tận tâm để luôn biết lắng nghe – sẻ chia với những mệt mỏi và âu lo của các mẹ.

- Không ngừng học hỏi, nghiên cứu và ứng dụng các liệu trình - phương pháp chăm sóc mẹ và bé hiện đại nhất đến từ Nhật Bản, mang đến những trải nghiệm thư giãn tuyệt đối cho cả mẹ và bé. Thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục cả sức khỏe & tinh thần sau giai đoạn mang thai & vượt cạn đầy vất vả.

- Đến với Mommy Love Spa, các mẹ không chỉ được chăm sóc về hình thể bên ngoài mà còn được các điều dưỡng, y tá tận tình tư vấn về các chế độ dinh dưỡng, cách làm đẹp an toàn sau sinh, cũng như hướng dẫn mẹ nghỉ ngơi hợp lý để kích hoạt được nguồn năng lượng tích cực – tình yêu vô hạn và sự hứng khởi đối với vai trò “làm mẹ mới”, giảm đi áp lực, căng thẳng cũng như sự tự ti sau sinh.

 
 
VÌ SAO MẸ NÊN CHỌN TRUNG TÂM CHĂM SÓC SAU SINH TOÀN DIỆN CHO MẸ & BÉ TẠI NHÀ MOMMY LOVE SPA
 

- Các chuyên viên của Trung tâm 100% là điều dưỡng chính quy, đã được đào tạo chuyên nghiệp bởi chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn sẽ mang đến cho mẹ và bé những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời sau những ngày vượt cạn vất vả. 

- Mức chi phí phù hợp với ngân sách tài chính cho tất cả mọi gia đình trẻ. Chính sách của MOMMY LOVE SPA là nâng tầm chất lượng dịch vụ, với những trải nghiệm VIP nhất nhưng với mức chi phí đầu tư cho sức khỏe rất KINH TẾ phù hợp cả với những gia đình trẻ thu nhập trung bình. Xóa bỏ nỗi lo về giá.

- Các sản phẩm 100% được làm từ thiên nhiên kết hợp với các bí quyết gia truyền xưa trong dân gian của Việt Nam và Nhật Bản không chỉ AN TOÀN cho sức khỏe nhưng còn rất THÂN THIỆN & TỰ NHIÊN. 

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các mẹ trong suốt thời kỳ mang thai với 3 GÓI DỊCH VỤ CHÍNH như sau :

* DỊCH VỤ MASSAGE & LÀM ĐẸP CHO MẸ BẦU TẠI NHÀ 

* DỊCH VỤ CHĂM SÓC TOÀN DIỆN SAU SINH CHO MẸ

* DỊCH VỤ MASSAGE & CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BÉ SƠ SINH

 
TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE SAU SINH TOÀN DIỆN CHO MẸ & BÉ TẠI NHÀ
Mommy Love Spa
196/13 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình
Hotline: 0966901889 - 0909804166
 
 

Tổng đài tư vấn
0915463489
0858060691